Top 5 Mẫu Xe SUV Có Doanh Số Cao Nhất

0 199

Top 5 mẫu xe SUV có doanh số cao nhất thị trường Việt Nam sau 10 tháng năm 2021

Thời gian gần đây thì mẫu xe sedan không còn là sự lựa chọn cho những gia đình có nhu cầu mua xe nữa, thay vào đó là những mẫu xe SUV 5 chỗ cỡ vừa hoặc nhỏ. Với sự linh hoạt khi di chuyển và khả năng chở đồ thì mẫu SUV cỡ nhỏ đang là xu hướng tại thị trường Việt. Dưới đây là 5 chiếc xe có doanh số cao nhất sau 10 tháng năm 2021.

Mẫu Xe SUV Kia Seltos

mẫu xe suv seltos

Dẫn đầu danh sách này là chiếc Kia Seltos, điều này không có gì là bất ngờ, kể từ khi ra mắt thì chiếc xe này luôn chiếm được tình cảm của khách hàng. Doanh số sau 10 tháng của chiếc xe này đạt 11.820 xe, khoảng 1.182 xe một tháng. Đây là một con số khá ấn tượng, với doanh số này không khó hiểu khi chiếc xe luôn nằm trong danh sách những chiếc xe bán chạy nhất mỗi tháng. Mẫu xe SUV này có khá nhiều ưu điểm, thiết kế cứng cáp mạnh mẽ, được trang bị nhiều tính năng và tiện nghi.

mẫu xe suv seltos noi thất

Ngoài kiểu dáng thể thao bên ngoài thì bên trong chiếc SUV này cũng có khá nhiều tiện nghi. Chiếc xe được trang bị vô lăng D-Cut, màn hình giải trí lớn, màn hình thông tin hiện đại, của gió điều hòa phía sau. Hiện tại Kia Seltos được phân phối với 4 phiên bản có giá giao động từ 629 – 739 triệu đồng.

Mẫu Xe SUV Toyota Corolla Cross

mẫu xe suv toyota cross

Xếp thứ 2 trong danh sách là chiếc xe Toyota Corolla Cross được ra mắt vào tháng 7/2020, được đánh giá ở phân khúc B+. Khi được ra mắt tại thị trương Việt Nam thì gần như ngay lập tức chiếc xe tạo lên một con sốt trên thị trường xe hơi. Với nhu cầu lớn, nguồn cung không đáp ứng kịp nên nhiều khách hàng phải chấp nhận mua thêm phụ kiện hoặc đợi 2-3 tháng mới nhận được xe. Doanh số trong 10 tháng năm 2021 chiếc xe đạt được là 10.599 xe.

mẫu xe suv cross noi thất

Ngoài thiết kế ngoại thất bắt mắt, phần nội thất bên trong của mẫu xe SUV đến từ hãng xe Nhật Bản cũng khá ấn tượng. Bên trong chiếc xe được tối ưu để mọi khách hàng ngồi trên chiếc xe đều thoải mái, của sau rộng giúp mọi người ra vào dễ dàng. Bảng đồng hồ hiện đại giúp người lái dễ dàng nắm bắt thông số vận hành chính xác, khoang hành lý cũng khá rộng rãi. Toyota Corolla Cross được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản, giá bán giao động từ 720 – 910 triệu đồng.

Mẫu Xe SUV Mazda CX-5

mẫu xe suv Mazda CX-5

Ở vị trí thứ 3 là chiếc Mazda CX-5 với doanh số cộng dồn trong 10 tháng năm 2021 đạt 6.700 xe. Đây có thể nói là một chiếc SUV có tuổi đời lâu nhất trên thị trường Việt Nam, và đây cũng là chiếc xe được rất nhiều người quan tâm bởi thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng. Tuy hiện tại chiếc xe không còn trong top những chiếc xe bán chạy nhất, nhưng doanh số của chiếc xe này cũng rất ổn định. Chiếc xe đang được phân phối tại thị trường với 6 phiên bản có giá giao động từ 839 – 1059 triệu đồng.

Mẫu Xe SUV Hyundai Tucson

mẫu xe suv tucson

Hiện tại mẫu xe Hyundai Tucson này đang ở cuối vong đời, phiên bản mới nhất đã được bán ra ở thị trường quốc tế. Nhưng không phải vì thế mà chiếc xe này mất đi sức hút, doanh số trong 10 tháng đạt 6.165 xe, khoảng hơn 600 xe trên tháng. Đây có thể nói là một con số khá ấn tượng cho một chiếc xe đã ở cuối vong đời. Mẫu xe này đang được phân phối với 4 phiên bản, giá bán thì vô cùng cạnh tranh trong phân khúc, giao động từ 799- 940 triệu đồng. Do chiếc xe ở cuối vòng đời nên khi mua xe khách hàng sẽ được giảm giá khá sâu và được tặng nhiều phụ kiện đi kèm.

Mẫu Xe SUV Hyundai Kona

mẫu xew kona

Ở vị trí cuối cùng này cũng là một mẫu xe SUV của hãng xe đên từ Hàn Quốc. Tuy chiếc xe ở trong danh sách nhưng hiện tại chiếc xe này không có sự đột biết về doanh số. Chiếc xe này chỉ giữ doanh số ổn định ở mức khoảng 300 xe trên tháng, đây có thể là mức chấp nhận được cho một chiếc gần như ở cuối vòng đời. Mẫu xe được phân phối tại thị trường với 3 phiên bản, giá bán giao động từ 636 – 750 triệu đồng. Khi khách hàng mua xe sẽ được tặng rất nhiều quà tặng, giảm giá tiền mặt.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.