Phần mềm Tradingview và những lý do nên sử dụng

0 3.409

Tradingview là phần mềm hữu ích giống như một kho lưu trữ khổng lồ để người dùng thỏa sức tìm kiếm những thứ mình cần. Vậy phần mềm Tradingview có những gì và lý do vì sao nên sử dụng chương trình này? Câu trả lời sẽ được giải đáp dưới đây, mời các bạn cùng tìm hiểu.

Giới thiệu phần mềm Tradingview

Tradingview là phần mềm được phát triển vào năm 2011 và ngày càng được phủ sóng rộng rãi trong giới giao dịch tài chính. Công cụ hữu ích này chủ yếu dành cho các trader và phần mềm có thiết kế giống như các nền tảng xã hội phổ biến hiện nay như Tweeter, Facebook, Tiktok… Tuy nhiên, nó không được sử dụng hầu hết ở mọi người mà chỉ những ai đam mê hoặc thực hiện giao dịch tài chính thì mới  quan tâm và sử dụng.

Giới thiệu phần mềm Tradingview

Phần mềm Tradingview cung cấp các nội dung cho người dùng, trong đó có hai phần chính là phần tin tức và một bên là phần mà các trader phân tích. Các trader có thể nói về quan điểm, nhận định của mình trong xu hướng giá đang diễn ra. Với các quan điểm đó, trader có thể đưa ra bình luận xem có đồng tình, phản bác hoặc thả like, chia sẻ nó nếu thấy hữu ích. Ngoài ra, ở đó còn có một phần chát riêng tư để mọi người trao đổi thông tin với nhau mà không muốn người khác biết.

Tradingview được các trader sử dụng giống như một công cụ phân tích mà chưa chắc họ đã quan tâm đến các tính năng kể trên. Tuy nhiên, tùy theo mục đích và nhu cầu của mỗi người miễn sao sử dụng có hiệu quả là được.

Những lý do nên sử dụng phần mềm Tradingview

So với các công cụ tương tự ví dụ như poocoin thì Tradingview có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người tin tưởng sử dụng. Đó là:

  • Thông tin có độ chính xác cao và được cập nhật liên tục để người dùng dễ dàng nắm bắt, kiểm soát.
  • Giao diện phần mềm có hỗ trợ tiếng Việt và chương trình cũng có nhiều trader là người Việt tham gia.

Những lý do nên sử dụng phần mềm Tradingview

  • Bạn có thể sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào để tham gia vào Tradingview.
  • Biểu đồ có trong phần mềm Tradingview cung cấp các công cụ, chỉ báo, chức năng được cập nhật mới nhất để đảm bảo quá trình sử dụng được mượt mà, tiện lợi.
  • Chương trình tích hợp trên cả máy tính lẫn điện thoại nên người dùng có thể lưu trữ biểu đồ để tìm hiểu bất cứ khi nào rảnh rỗi hay cần thiết.
  • Có thể đưa ra ý tưởng của mình để người khác phân tích nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư mà bạn đang hướng tới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Tradingview và những lý do quan trọng nên sử dụng phần mềm này. Các bạn hãy tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Xem Thêm :

Lĩnh vực kinh doanh mới : Dòng sản phẩm máy pha cà phê cầm tay staresso

Leave A Reply

Your email address will not be published.