Top 5 Kem che khuyết điểm cho nam tốt nhất năm 2022

0 604

Hiện nay có một câu hỏi được đặt ra là Nam giới có cần dùng kem che khuyết điểm không? Và kem che khuyết điểm cho nam loại nào tốt? Những cách lựa chọn Kem che khuyết điểm cho nam tốt nhất…

Do đặc tính công việc, nghề nghiệp hiện nay nhiều đấng mày dâu cần phải có khuôn mặt trắng sáng, không có khuyết điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu làn da trắng sáng, đó chính là lý do để sản phẩm kem che khuyết điểm cho nam ra đời.

Kem che khuyết điểm cho nam là gì?

Đặc điểm, công dụng của Kem che khuyết điểm cũng gần giống như kem nền, cả hai loại đều có tác dụng mang lại cho chúng ta một khuôn mặt không khuyết điểm. Tuy nhiên có khác biệt là kem che khuyết điểm giúp sử lý những vết mụn, nốt ruồi, quầng thâm của mắt.

Lý do nên sử dụng kem che khuyết điểm cho nam?

Kem che khuyết điểm cho nam nó được sử dụng để che khuyết điểm trên da mặt như các quầng thâm, những vết mụn hay những nếp nhăn trên khuôn mặt một cách hoàn hảo. Hiện nay đây là sản phẩm được khá nhiều Nam giới tin dùng.

Đặc biệt đối với các đấng mày râu, những người cần cho mình một khuôn mặt trắng sáng. Những người do tính chất công việc cần xuất hiện trước đám đông thì đây là một sản phẩm rất cần thiết

Có bao nhiêu loại Kem che khuyết điểm cho nam?

Hiện tại trên thị trường Kem che khuyết điểm có 3 loại:

  • Kem lỏng: Đối với loại kem này thường được sử dụng để che đi khuyết điểm những quầng thâm của mắt. Điểm hạn chế của loại kem này là không che được các vết mụn.
  • Kem thỏi: Đối với loại này thì được sử dụng để che đi các vết mụn. Nhưng lại không nên sử dụng ở các vùng da nhậy cảm như mắt, nên thường không được dùng để che đi các quầng thâm ở mắt.
  • Kem nén: Đây có thể coi là loại kem được hội tụ các ưu điểm của hai loại kem kế trên. Chúng có thể sử lý được các vết mụn, quầng thâm của mắt..

Cách chọn kem che khuyết điểm cho nam tốt nhất

Để có thể lựa chọn kem che khuyết điểm cho nam tốt nhất, đầu tiên, các bạn cần hiểu rõ những quy tắc sau:

Thứ Nhất: Những màu da khác nhau sẽ hợp với những màu kem khác nhau.

Thứ Hai: các bạn cần hiểu rõ về da của mình để có lựa chọn kem che khuyết điểm một cách chuẩn nhất. Tùy theo từng vung da khác nhau mà ta lựa chon các loại kem khác nhau.

Thứ Ba: Các bạn cũng nên thay đổi màu kem sao cho phù hợp với đặc điểm thời tiết. Mùa hè thì dùng tông màu tối hơn, mùa đông thì sử dụng tông màu sáng hơn.

Những chú ý gì khi sử dụng kem che khuyết điểm?

Sau khi các bạn đã chọn lựa cho mình một loại kem che khuyết điểm, khi sử dụng bạn cần lưu ý một vài điều sau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khuôn mặt.

– Dùng cho vùng da có vấn đề:

Chỉ sử dụng kem che khuyết điểm trong các vùng da có vấn đề, chẳng hạn như quầng thâm mắt hoặc mụn nhọt, vết thâm. Một làn da sạch sẽ và tự nhiên luôn luôn trông trẻ hơn.

– Hãy đơn giản:

Kem che khuyết điểm có chứa một lượng lớn chất màu, nhiều hơn so với kem nền hoặc phấn phủ. Khi các bạn sử dụng nên sử dụng nhẹ nhàng. Với các vùng da có diện tích nhỏ nên sử dụng một chiếc chổi mềm và góc cạnh.

– Để độ bền cao hơn

Các bạn sử dụng cây cọ lớn lấy phấn phủ và rũ bỏ bớt phấn thừa rồi thoa nhẹ kem lên toàn bộ khuôn mặt, ngoại trừ dưới mắt. Điều này sẽ giúp cho kem phủ giữ được thời gian lâu hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.