Giá Bán Chó Poodle Thuần Chủng Có Đủ Giấy Tờ 2021

0 307

Giá bán chó poodle thuần chủng có đủ giấy tờ.

Chó poodle thuần chủng là giống chó được nuôi dưỡng, dùng vào công việc săn vịt là chủ yếu. Ngày nay giống chó này được lai tạo, thuần dưỡng để làm thú cảnh với tạo hình xinh xắn. Chúng được nuôi nhiều trong các gia đình trên thế giới cũng như trong nước.

Giá bán chó Poodle thuần chủng với đầy đủ giấy tờ cần thiết đang có lượng tìm kiếm để sở hữu khá lớn. Giống chó này được biết đến với ngoại hình nhỏ nhắn, sở hữu bộ lông xoăn đáng yêu. Chúng ta cùng tìm hiểu về giống chó này có những giấy tờ gì, giá bán, các yếu tố tạo nên giá của chúng qua bài viết này.

chó poodle thuần chủng anh 1

Những giấy tờ của chó Poodle thuần chủng.

Gần như tất cả những chú chó ảnh thuần chủng đều có nhiều giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Chó Poodle cũng không ngoại lệ, những chú chó Poodle thuần chủng cũng có những giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Những giấy tờ quan trọng có thể kể đến như, giấy chứng minh nguồn gốc, gia phả, nếu là chó nhập khẩu thì sẽ có thêm giấy tờ nhập khẩu. Những giấy tờ này sẽ được cung cấp khi các bạn tiến hành mua, bán chó Poodle thuần chủng. Đối với những chú chó có đầy đủ giấy tờ, thì giá sẽ đắt hơn khá nhiều so với, những chú chó không có giấy tờ.

Nếu các bạn muốn tìm mua cho mình một chú chó Poodle thuần chủng, thì các bạn nên tìm hiểu sơ qua về các giấy tờ này. Các giấy tờ này sẽ được cấp bởi một vài đơn vị như: Hiệp hội chó Hoa Kỳ (AKC), hiệp hội chó thuần chủng thế giới (FCI), hiệp hội chó giống Việt Nam (VKA).

Giá bán chó Poodle thuần chủng.

chó poodle thuần chủng anh 2

Với những chú chó Poodle thuần chủng có giấy tờ, giá bán sẽ cao hơn những chú chó không rõ nguồn gốc. Chúng ta cùng điểm qua một vài yếu tố, ảnh hưởng đến giá chó Poodle thuần chủng chó đầy đủ giấy tờ.

Yếu Tố Nguồn Gốc Xuất Xứ.

Hiện này trên thị trường chó cảnh Việt, giống chó Poodle thuần chủng được phân loại với 3 nguồn cung cấp khác nhau. Thứ nhất là loại có nguồn gốc từ Trung Quốc, với những chú chó nhập cảnh ở loại này, giá bán của chủng chỉ khoảng 1 – 3 triệu một em. Với những chú chó loại này thì chất lượng của chúng khá kém, hầu hết là nhập lậu.

Loại tiếp theo có nguồn gốc từ các trại giống Việt Nam. Với những em được lai tạo trong nước giá bán của chúng giao động trong khoảng 5 – 8 triệu đồng. Đây được coi là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người yêu thích giống chó này. Loại này giá bán không cao quá, chất lượng lại được đánh giá ở mức tạm ổn.

Loại cuối cùng là những chú chó Poodle thuần chủng có nguồn gốc từ Châu Âu. Đối với những chú chó này, chúng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, giá bán của chúng cúng khá cao. Giá bán loại này giao động trong khoảng 40 – 90 triệu đồng, với đầy đủ các giấy tờ.

chó poodle thuần chủng anh 3

Yế Tố Kích Thước.

Ở thị trường Việt, giống chó Poodle thuần chủng được chia thành 3 dòng có kích thước khác nhau là Toy, Tiny và Teacup. Với mức giá tương ứng cho từng dòng vào khoảng, 3 – 8 triệu cho dòng Toy, 4 – 9 triệu cho dòng Tiny, dòng Teacup là đắt nhất với giá vào khoảng 8 – 25 triệu đồng.

Yếu Tố Màu Lông.

Giống chó Poodle thuần chủng, có màu sác bộ lông khá đa dạng như, trắng, đen, kem, socola … Theo như đánh giá của thị trường thì những chú chó màu xám sẽ đắt nhất, vì loại này rất hiếm. Tiếp theo là những màu khác tùy theo thị trường, màu đen có giá rẻ nhát vì màu này rất phổ biến.

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thông tin về giống chó Poodle thuần chủng này. Có cái nhìn tổng thể về giá bán của từng loại đang có trên thị trường hiện nay.

Leave A Reply

Your email address will not be published.