Cập nhật giá đồng Bombcrypto chi tiết hiện nay

0 3.577

Bombcrypto là tên của một loại trò chơi đang rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đồng Bombcrypto giúp duy trì trò chơi hấp dẫn này. Vậy giá đồng Bombcrypto là bao nhiêu? Để tìm hiểu rõ hơn về về giá của đồng tiền này, các bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Bombcrypto là gì?

Bombcrypto là trò chơi cho phép người chơi sử dụng NFT để chiến đấu với quái vật hoặc đi tìm kiếm Bomber coin. Đây là trò chơi được phát triển theo Binance Smart Chain với mô hình Play to Earn. Theo đó, có tất cả 12 NFT được công bố bởi Bomb Crypto đều có thuộc tính ngẫu nghiên giúp người dùng tìm kiếm bcoin tùy theo khả năng của mình.

Bombcrypto là gì

Giá đồng Bombcrypto hiện nay

Người chơi cần phải mua hero thì mới có thể sở hữu được crypto. Do đó, người chơi cần phải tìm hiểu và khám phá thế giới trong game để nâng cấp vị thế của mình. Từ đó, tiêu diệt kẻ thù và thu về tiền thưởng. Việc chống lại trùm hoặc quái vật để tìm kiếm bcoin không hề dễ dàng mà người chơi cần phải lựa chọn anh hùng lái máy bay phù hợp. Sau khi chiến thắng mỗi cấp độ, người chơi sẽ được thưởng bcoin và có thể sử dụng nó để tham gia trận chiến tiếp theo. 

Đến năm nay, Bombcrypto đã đưa ra nhiều thách thức khác nhau. Chương trình cho phép người chơi thêm chế độ, thêm nhiệm vụ khi chiến đấu và nhiều tính năng hữu ích khác.

Giá đồng Bombcrypto được cập nhật vào cuối tháng 6 năm 2022 vào khoảng 0,3447 $. Trong vòng 24 giờ, khối lượng giao dịch của đồng Bombcrypto lên tới 2.391.787 $. So với ngày hôm trước thì con số này giảm xuống 9.9%.

Giá đồng Bombcrypto hiện nay

Nguồn cung tối đa cho trò chơi lên đến 100 triệu đồng và nguồn cung lưu hành vào khoảng 45 triệu đồng. Có rất nhiều cách để giao dịch Bombcrypto, nhưng phổ biến trên thị trường hiện nay đó là MEXC Global, Hotbit và Hoo.com. 

Giá đồng Bombcrypto cao nhất và thấp nhất là bao nhiêu?

Từ trước đến nay, những ai quan tâm đến Bombcrypto chắc sẽ biết khi nào thấp nhất và cao nhất. Theo đó, mức kỷ lục của Bombcrypto vào tháng 11 năm 2021 với 8,77$, con số này kéo dài 7 tháng. Bombcrypto thấp kỷ lục chỉ trong khoảng 1 giờ vào cuối tháng 6 ở mức 0,033$.

Trong tương lai, Bombcrypto sẽ được quan tâm và chú trọng đầu tư. Vì thế, nó sẽ mang đến cho bạn những lợi ích nhất định nếu đầu tư đúng mức. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế nhất định nên để tránh rủi ro thì bạn cần cân nhắc thật kỹ và đưa ra quyết định phù hợp.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu chi tiết về giá đồng Bombcrypto. Tùy từng thời điểm mà giá của nó có thể tăng hoặc giảm. Chắc hẳn trong thời gian tới, đồng Bombcrypto sẽ còn tăng lên về mặt giá trị nên đây sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm.

Xem Thêm :

Leave A Reply

Your email address will not be published.