5 Mẫu Xe Sedan Hạng B Bán Chạy Nhất

0 192

Top 5 mẫu xe Sedan hạng B bán chạy nhất từ đầu năm đến nay: Hyundai Accent bỏ xa các đổi thủ.

Năm 2021 thật sự là một năm vô cùng khó khăn cho thị trường ô tô, những đợt giãn cách đã ảnh hưởng trực tiếp đến các đại lý phân phối. Thêm vào đó là việc khách hàng chuyển hướng sang ưa chuộng dòng SUV nên những mẫu xe Sedan hạng b không còn được ưa chuộng như trước. Nhưng mẫu sedan hạng B luôn có lợi thế trong phân khúc khách hàng chạy dịch vụ. Dưới đây là doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay của 5 mẫu xe sedan hạng b đắt khách nhất.

Mẫu Xe Sedan Hạng B Hyundai Accent

mẫu xe sedan hạng b accent

Hyundai Accent đã vượt qua Toyota Vios để trở thành chiếc xe sedan có doanh số lớn nhất với 16.832 xe đã bán. Chỉ tính riêng trong tháng 10/2021 Hyundai Accent đã bán được 3.346 xe cao hơn gần gấp đôi Toyota Vios. Với phiên bản nâng cấp giữa dòng đời với thiết kế trẻ trung, hiện đại đã giúp chiếc xe đến từ Hàn Quốc xoán ngôi vương của Toyota Vios. Hyundai Accent phân phối tại thị trường với các phiên bản: MT, AT và AT đặc biệt đều sử dụng động cơ 1.4L với giá bán giao động ở khoảng 426 – 542 triệu. Đây là chiếc xe có giá bán cạnh tranh, cùng các trang bị tiện nghi hàng đầu phan khúc xứng đáng là đối thủ nặng ký của Toyota Vios.

Mẫu Xe Sedan Hạng B Toyota Vios

mẫu xe sedan hạng B toyota vios

Tính đến tháng 8/2021 thì mẫu xe sedan hạng B này vẫn là ngôi vương về doanh số trong phân khúc với doanh số tích lũy vào khoảng gần 12.000 xe. Có thể nói Toyota Vios là con gà đẻ trứng cho hãng xe đến từ Nhật Bản. Mẫu xe luôn nằm trong tốp đầu về doanh số, nhưng sau khi Hyundai Accent có những ưu đãi, khuyến mãi sâu thì đã chiếm ngôi vương của mẫu xe này. Hiện tại Toyota Vios phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản chính thức với mức giá giao động trong khoảng 495 – 638 triệu đồng.

Mẫu Xe Sedan Hạng B Honda City

mẫu xe sedan hạng B honda city

Honda City là mẫu sedan hạng B cạnh tranh với hai vị trí top 1 và 2 ở trên, nhưng thật sự khoảng cách về doanh số quá lớn. Có thể nói cuộc đua dành ngôi vương ông vua doanh số trong phân khúc sedan hạng B là cuộc chạy đua của Hyundai Accent và Toyta Vios. Tuy chiếc xe cho ra mắt thế hệ mới với khá nhiều tính năng được nâng cấp nhưng khả năng cạnh tranh được là khá khó khăn. Tại thị trường Việt Nam thì mẫu xe này được phân phối với 3 phiên bản có giá bán giao động từ 499 – 599 triệu đồng, giá bán được cho là cao so với các đối thủ trong phân khúc.

Mẫu Xe Sedan Hạng B Attrage

mẫu attrager

Vị trí tiếp theo trong danh sách thuộc về chiếc xe Mitsubishi Attrage với doanh số cộng dồn đạt 4.228 xe. Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá bán giao động trong khoảng 375 – 485 triệu đồng. Chiếc xe Mitsubishi Attrage được trang bị động cơ MIVEC dung tích 1,2L, hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động vô cấp CVT.

Mẫu Xe Sedan Hạng B Kia Soluto

mẫu xe sedan hạng B soluto

Xếp cuối cùng trong danh sách 5 mẫu sedan có doanh số cao nhất là chiếc Kia Soluto với doanh số 3.385 xe. Phiên bản mới nhất vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam, bổ xung một số tính năng nhưng giá bán không thay đổi. Chiếc xe Kia Soluto được phân phối với 4 phiên bản giá bán giao động trong khoảng 369 – 469 triệu đồng.

Mẫu xe mới được nâng cấp thêm một số trang bị nội thất ở trên tất cả các phiên bản. Ở hai phiên bản Deluxe còn được trang bị thêm gương chiếu hậu gập điện, cốp mở bằng nút bấm. Bên cạnh đó toàn bộ các phiên bản đều được thay đổi nhận diện với logo mới đăng ký.

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.