Top 10 Xe Ô Tô Bán Chạy Nhất Tháng 10/2021

0 208

Top 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 10/2021, Toyota Corolla Cross tăng trưởng mạnh mẽ, Fadil mất ngôi đầu.

Do tình hình dịch bệnh tạm thời được kiểm soát khiến cho thị trường xe ô tô ấm lên, doanh số các hãng xe cũng tăng trưởng trở lại. Từ số liệu tổng hợp của hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam. Trong tháng 10 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mẫu xe Toyota Corolla Cross, Hyundai Tuson cũng trở lại danh sách top 10 xe bán chạy nhất tháng. Trong danh sách này các mẫu xe đều có sự tăng trưởng chỉ duy nhất chiếc xe Fadil có sự sụt giảm.

10 xe ô tô bán chạy thang 10/2021

Sau đây là thông tin chi tiết về các mẫu xe trong danh sách này.

Mẫu Xe Ô Tô Hyundai Accent

xe ô tô bán chạy accent

Do chính sách bán hàng, với khá nhiều ưu đãi giảm giá đến từ các đại lý phân phối giúp cho mẫu xe có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Tháng 10 doanh số đạt 3.346 xe tăng 1.954 xe so với tháng 9. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm mẫu xe này mới đạt được doanh số ở mức trên 3000xe/ tháng.

Mẫu Xe Ô Tô For Ranger

xe ô tô ranger

Doanh số tháng 10 của mẫ xe này đạt 2.583 xe tăng 1.425 xe so với tháng 9. Chiếc xe này vẫn cho thấy nó có một sức hút mạnh mẽ, và cũng cho thấy sự áp đảo của mẫu xe này sơ với các mẫu xe khác ở phân khúc xe bán tải. For Ranger là mẫu bán tải duy nhất trên thị trường được nắp ráp trong nước.

Mẫu Xe Ô Tô Toyota Corolla Cross

mẫu xe ô tô cross

Trong tháng 9 do nguồn cung của mẫu xe của hãng Toyota này sụt giảm dẫn đên doanh số tháng 9 sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng trong tháng 10 này nguồn cung của chiếc Toyota Corolla Cross đã ổn định trở lại. Chiếc xe lại đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục góp mặt trong tốp những chiếc xe bán chạy nhất.

Doanh số trong tháng 10 của chiếc xe đạt 2.402 xe tăng 1.486 xe so với tháng 9, mức tăng này chỉ đứng sau mẫu xe Hyundai Accent. Với rất nhiều công nghệ mới, nhiều tính năng an toàn, thiết kế bắt mắt nột thất trẻ trung, nên từ khi ra mặt thị trường chiếc xe Toyota Corolla Cross này luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mẫu Xe Ô Tô VinFast Fadil

xe ô tô vinfast

Mặc dù doanh số tháng 10 của chiếc xe này chỉ đạt 2.218 xe giảm gần 400 xe so với tháng 9. Nhưng chiếc xe này vẫn là sự lựa chọn số một khi so với các mẫu xe khác cùng phân khúc.

Mẫu Xe Ô Tô Kia Seltos

xe ô tô seltos

Trong tháng 9 khi mà mẫu xe của Toyota là Toyota Corolla Cross bị sụt giảm nguồn cung thì chiếc Kia Seltos đã chiếm lĩnh vị trí thứ 3. Nhưng đên tháng 10 này tuy vẫn duy trì được mức tăng trưởng nhưng doanh số của chiếc xe chỉ đạt 1.812 xe và tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng danh sách. Tuy vị trí giảm nhưng mẫu xe này vẫn có mức tăng trưởng nên vẫn duy trì vị trí dẫn đầu về doanh số cộng dồn trong phân khúc.

Mẫu Xe Ô Tô Toyota Vios

toyota vios

Doanh số tháng 10 của chiếc xe Toyota Vios chỉ đạt 1.748 xe có mức tăng 1.056 xe so với tháng 9. Chiếc xe chỉ đạt vị trí thứ 6 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất tháng. Tuy nhiên chiếc xe sedan hạng B này đang được các đại lý phân phối ưu đãi và giảm giá khá nhiều. Hãng xe đến từ nhật bản hy vọng chiếc xe con cưng của mình có thể lấy lại vị trí chiếc xe bán chạy nhất thị trường.

Mẫu Xe Ô Tô Hyundai Tucson

santafe xe ô tô

 

Cũng như Accent thì mức giảm giá của chiếc xe này vào khoảng gân 100 triệu được các đại lý phân phối áp dụng cho tháng 10. Chính điểm này giúp cho chiếc xe này có mức tăng trưởng về doanh số khá ấn tượng. Trong tháng 10 chiếc xe đạt doanh số 1.420 xe với mức tăng trưởng 935 xe so với tháng 9.

Mẫu Xe Ô Tô Hyundai Santafe

xe ô tô tucson

Đây là chiếc xe thứ 3 của hyundai góp mặt trong tốp 10 xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 10. Chiếc xe đạt doanh số 1.278 xe và có mức tăng trưởng 631 xe so với tháng trước. Ở thị trường Việt Nam thì chiếc Santa Fe này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng sơ với những chiếc xe khách cùng phân khúc.

Mẫu Xe Ô Tô Kia K3

xe ô tô Hyundai K3

Sau khi ra mặt bản nâng cấp cho mẫu sedan hạng C này thì chiếc Kia K3 tiếp tục thu hút khách hang. Trong tháng 10 chiếc xe đạt doanh số 1.215 xe tăng trưởng so với tháng trước là 709 xe. Kia K3 đang là mẫu sedan hạng C bán chạy nhất thị trường.

Mẫu Xe Ô Tô Hyundai Grand i10

xe ô tô grand i10

Chiếc xe này vừa ra mắt thế hệ mới vào tháng 8.2021 với thay đổi toàn diện vè thiết kế, kèm theo đó là nhiều tính năng, công nghệ được trang bị. Doanh số trong tháng 10 của mẫu xe này đạt 1.108 xe tăng trưởng so với tháng trước 453 xe.

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.